ระดับประถมศึกษา คลิกเพื่อดูรูป

• รางวัลชนะเลิศ ด.ช พีรวัช ชาติคำ ร.ร. ศรีนครมูลนิธิ
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ด.ญ มณฑิรา ฟองฟู ร.ร. ศรีนครมูลนิธิ
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ด.ญ ชุติกาณจน์ สิ้นเคราะห์ ร.ร. เทศบาล 3
  • รางวัลชมเชย ด.ญ กัลยา แสง ร.ร. สมัยศึกษา

ระดับมัธยมศึกษา คลิกเพื่อดูรูป

• รางวัลชนะเลิศ ด.ญ ภาวิณี แก้วเกาะสะบ้า ร.ร เทพา
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ด.ญ ณัชชา วัฒนกิจรุ่งโรจน์ ร.ร หาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ไม่มีชื่อ ร.ร หาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา